Đóng
Tại sao lại là SmartShip
Ngày đăng: 15-06-2016 | 12:16 PM | 3546 đã xem

Trước đây, mỗi khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa (ship), bạn thường đăng thông tin lên các nhóm vận chuyển trên các mạng xã hội .Các nhóm ship hàng ứng tiền mọc lên như nấm nhưng nhiều người vẫn phải chịu ngậm ngùi như gặp phải những kẻ lừa đảo, nhận tiền hàng rồi sau đó biến mất hay không chịu trả tiền ship,..  Vì vậy để giúp bạn tìm người giao hàng một cách nhanh hơn,thuận tiện và đáng tin cậy hơn chúng tôi đã đem đến một giải pháp, một ứng dụng tiện ích. Ứng dụng của chúng tôi được phát triển dựa trên nhu cầu của người gửi hàng trên thị trường khổng lồ hiện nay, có tên gọi là SmartShip. Vậy tại sao lại gọi là SmartShip (SS).

Đối với shop : bạn có thể tạo 1 đơn hàng với tất cả những yêu cầu cần có, cũng như lựa chọn những người giao hàng gần nhất, cảm thấy tin tưởng nhất. Bạn có thể xem được báo cáo tổng quát nhất về chi phí thuê ship, tiền ship ứng theo ngày, tháng, năm.
Đối với shipper : bạn có thể nhận các đơn hàng để giao, liên hệ với người đăng và cập nhật quá trình giao hàng. SS là 1 ứng dụng được xây dựng tối ưu chi phí và thời gian giúp các shipper quản lý các đơn hàng hiệu quả nhất trong nghiệp vụ của mình.

 

 

 

 

Sử dụng Smartship sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc
- Quá trình giao hàng được thực hiện qua các bước rất đơn giản và hiệu quả, giúp người đăng có thể hiểu được trạng thái của đơn hàng 1 cách dễ dàng nhất.
- Thông báo thông tin về đơn hàng cho cả shipper và shop qua hệ thống thông báo cực nhanh và cực tiện lợi.
- Smart Ship còn có tính năng cập nhật thông tin người dùng cũng như đánh giá các đối tác 1 cách hợp lý, trực quan.
- Bảng tổng kê của Smart Ship cho cái nhìn toàn diện về những đơn hàng mà bạn đã làm việc.


Với giao diện đơn giản, dễ chịu, chỉ bằng những thao tác rất đơn giản Smart Ship sẽ giúp bạn làm chủ việc giao hàng 1 cách tuyệt vời nhất .

App luôn luôn được cải tiến với đội ngũ tâm huyết, kinh nghiệm. Cập nhập nhanh nhất, chi tiết nhất, đơn giản nhất cho người sử dụng.

Nguồn: Hà Nguyễn SmartShip.